Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Tạp Chí ĐẸP - Số 156 (Tháng 01/2012)

Tòa soạn Tạp Chí ĐẸP - Số 156 (Tháng 01/2012)

Quảng cáo Tạp Chí ĐẸP - Số 156 (Tháng 01/2012)

Jul2019 23
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Tạp Chí ĐẸP - Số 156 (Tháng 01/2012)

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 39500 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Tạp chí Đẹp  tạp chí lối sống cao cấp dành cho phụ nữ đầu tiên tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam, chuyên đề về thời trang, làm đẹp, văn hóa nghệ thuật.

Với thế mạnh về thời trang, làm đẹp, Đẹp kỳ này một món quà ý nghĩa dành tặng độc giả mang đậm hơi thở hương sắc của mùa xuân mới. Bạn đọc hãy cùng Đẹp điểm qua 12 món phụ kiện đáng khao khát nhất trong các BST Xuân Hè 2012 của các nhãn hiệu danh tiếng: Jimmy Choo, Louis Vuitton, Chanel, …. với "12 món đồ đáng khao khát nhất xuân hè 2012" (tr.90).
Để có được bộ hình thời trang cùng ký sự đặc biệt “Những ngày Hà Giang” (tr.54). Đẹp đã phải huy động ê kíp thành viên từ TP.HCM và người mẫu cùng chuyên gia trang điểm từ Hà Nội trải nghiệm chuyến hành trình đến Hà Giang - điểm địa đầu phía Bắc tổ quốc. Đẹp cũng giới thiệu đến các tín đồ thời trang BST nổi bật "Họa tiết & Họa tiết" (tr.76) với khuynh hướng thời trang mùa xuân sánh đôi cùng với cuộc diễu hành của hoa văn và họa tiết mới lạ. 
Chuyên trang Beauty cập nhật xu hướng tóc, xu hướng mỹ phẩm, Xu hướng trang điểm mới nhất. Vẻ đẹp của con người có đơn độc không nếu khuyết đi vẻ đẹp của thiên nhiên? Vẻ đẹp để ngắm nhìn hẳn sẽ vô nghĩa nếu không đồng hành cùng vẻ đẹp của sức sống. Vẻ đẹp của cá nhân sẽ là lạc lõng nếu tách rời vẻ đẹp của cộng đồng. Không chỉ làm đẹp cho phụ nữ, họ còn làm đẹp cho cả thế giới, cho cả cộng đồng với Và một vẻ đẹp khác (tr.171).
Đẹp kỳ này cũng có cuộc phỏng vấn độc quyền với Diva hàng đầu Việt Nam - Mỹ Tâm qua“Có thể là tôi sẽ chẳng bao giờ … làm đám cưới”(tr.290). Người ta vẫn đồn đoán chuyện tình cảm của “họa mi tóc nâu” nhưng ít người biết cô có một hậu phương vững như bàn thạch suốt 7 năm qua. Đi cùng nhau từ thuở ban đầu, tình cảm của họ đủ lớn để thấu suốt nhau nhưng nếu chờ đợi một cái kết phim theo kiểu “yêu là cưới” thì chưa chắc bởi: “Tôi không đủ tự tin để trở thành một người vợ tốt”. Ngoài ra còn nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn đọc trong ấn phẩm Đẹp chào xuân mới 2012.