Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Doanh nhân

Tòa soạn Doanh nhân

Quảng cáo Doanh nhân

Jul2019 23

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 16500 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Doanh nhân tờ báo của giới Doanh nhân Việt Nam, được xuất bản vào mỗi Thứ 2 cách tuần

Trong số những ấn phẩm báo chí chuyên về kinh tế, Doanh Nhân tuy một ấn phẩm mới nhưng đã nhanh chóng gây được ảnh hưởng sâu rộng trong lòng nhóm độc giả mục tiêu bằng những bài viết mang tính thời sự, tính khái quát, chiều sâu được trình bày theo phong cách hiện đại, ấn tượng.

Không chỉ cập nhật tin tức về kinh tế, kinh doanh doanh nghiệp, Doanh Nhân khắc họa một cách đầy đủ muôn mặt của thị trường bằng những bài phân tích, phản ánh mang tính chuyên sâu - trải rộng từ lĩnh vực tài chính ngân hàng, thị trường bất động sản cho tới các ngành kinh tế khác. Bên cạnh đó, Doanh Nhân cũng luôn được những bài bình luận, đánh giá sâu sắc về những vấn đề kinh tế toàn cầu của những cây bút chuyên gia uy tín. Với phương châm cầu nối chuyển tải kịp thời, chân thực những vấn đề của doanh nhân doanh nghiệp tới các nhà hoạch định chính sách, Doanh Nhân được coi người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên bước đường phát triển của mình.

Để chuyển tải thông điệp một cách chuyên nghiệp, bạn cần đến một kênh thông tin đáng tin cậy. Doanh Nhân một lựa chọn hữu hiệu để bạn thực hiện thành công những chiến dịch tiếp thị từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng hay doanh nghiệp đến doanh nghiệp. Với uy tín ngày càng được củng cố, Doanh Nhân sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả nhất. 

-----------------------------------------------------------------------------

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch  www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liên hệ: 

+ Ms. Lê Mai  - 094.868.0015.   + Mr. Phan Tiềm - 098.656.9676