Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Kiến Thức Ngày Nay

Tòa soạn Kiến Thức Ngày Nay

Quảng cáo Kiến Thức Ngày Nay

Jul2019 21
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Kiến Thức Ngày Nay

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 15600 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Kiến Thức Ngày Nay

Tạp chí  được đánh giá cao trên tổng số báo chí phát hành trong nước một trong những tạp chí chiếm được sự quan tâm, ưu ái không chỉ của các đọc giả tại Việt Nam còn cả những đọc giả người Việt tại nước ngoài.

ĐỐI TƯỢNG ĐỌC GIẢ:

            Học sinh, sinh viên, trí thức, Doanh nghiệp, NV văn phòng. những bạn đọc yêu thích, quan tâm đến những điều mới lạ trong cuộc sống trên nhiều lĩnh vực Kinh Tế, Tài Chính, Sức Khỏe, Điện ảnh, Làm Đẹp, Thời Trang, Du Lịch…

TIÊU CHÍ CỦA TC KTNN:

            - TC KTNN ra đời vào tháng 2 năm 1988. Với gần 20 năm phục vụ độc giả trên toàn quốc, TC KTNN đã tự khẳng định vị trí của mình trên thị trường báo chí Việt Nam, đặc biệt trong thể loại tạp chí. Với nội dung đa dạng, phong phú nên TC KTNN phù hợp với bạn đọc mọi lứa tuổi. Không như các loại báo ngày, quảng cáo trên TC KTNN không phải chỉ xem qua một lần rất nhiều lần. Qua kết quả thăm thị trường của chúng tôi, phần lớn các độc giả của TC KTNN đều thích giữ lại các số báo để sưu tập. Nói cách khác TC KTNN không đơn thuần chỉ dùng để đọc giải trí TC KTNN còn được bạn đọc xem như một liệu tham khảo giá trị.

- Luôn đổi mới, cập nhật những thông tin mới nhất nhằm đáp ứng đúng nhu cầu, sở thích của mọi đọc giả. Thông qua những bài vở chọn lọc, đăng tải các sự kiện về văn hóa, nghệ thuật thế giới, những thành tựu mới nhất của khoa học, kỹ thuật y học, những thành công trong việc phát triển kinh tế của một số quốc gia. TC KTNN  được mọi tầng lớp trong hội đón đọc.           

- Luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp thông qua những trang "Doanh nghiệp tặng quà", trang "Nhịp cầu Doanh nghiệp". Bên cạnh những đọc giả truyền thống, TC KTNN luôn tăng số lượng đọc giả mới qua mỗi kỳ báo. Và số lượng đọc giả đọc chung, mượn đọc chiếm đa số (khoảng gấp 5 lần). Do đó, sản phẩm của quý Doanh nghiệp khi quảng cáo trên TC KTNN sẽ được biết đến một cách rông rãi trên thị trường.

-----------------------------------------------------------------------------

 

 

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

 

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

 

Email: info@thegioibaochi.com