Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Sóng nhạc

Tòa soạn Sóng nhạc

Quảng cáo Sóng nhạc

Oct2019 17
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Sóng nhạc

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 18000 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

Tạp chí Sóng NhạcTiếng nói chính thức của Hội Âm nhạc Tp.HCM được phát hành thường xuyên mỗi tháng nhận được sự quan tâm của độc giả cũng như các doanh nghiệp đã chọn Tạp chí Sóng Nhạc làm cầu nối thông tin với người tiêu dùng. Với tôn chỉ “Vì một nền âm nhạc Việt trong sáng, lành mạnh” thế ngoài nỗ lực của Hội Âm nhạc, ban biên tập các phóng viên. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp của Quý vị hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Với các chuyên mục: Chuyển động, Tiêu điểm, Dạo chợ (Các nhạc sỹ đánh giá các Album mới ra), Tiếp cận, Chuyện của sao, Chát với sao, Trong mắt nhau, Âm nhạc thế giới……ngoài ra còn hình ảnh hấp dẫn về ca trong ngoài nước.

Tạp chí Sóng Nhạc gắng bám sát đời sống âm nhạc sôi động của Tp.HCM các địa phương lân cận. Chúng tôi kính đề nghị Quý vị hợp tác cung cấp thông tin, hình ảnh đĩa nhạc mới hàng tháng, sản phẩm mới, các sự kiện kế hoạch tổ chức sắp tới. Qua đó, chúng tôi thể đưa thông tin đến với đọc giả nhanh nhất.

 

-----------------------------------------------------------------------------

 

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com ,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

 

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

 

Email: info@thegioibaochi.com