Đặt báo ,tạp chí :

ADMIN CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNHTHẾ GIỚI BÁO CHÍ

đặt báo Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng

Tòa soạn Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng

Quảng cáo Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng

Jul2019 23
Trang chủ >> Doanh mục báo chí >> Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng

../images

  • * Đơn giá ( bản in ): 5000 VNĐ /ấn bản
  • * Chưa có bản điện tử
    -------------------------------------------------------------------------------------
  • Liên hệ đặt báo

* Tóm tắt sản phẩm

 

Tạp chí Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng là cơ quan báo chí, hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng trong khuôn khổ luật pháp v̉à báo chí của Nhà nước. Nội dung của Tạp chí rất phong phú và đa dạng, chuyển tải những vấn đ̉ề thời sự nhất, cốt yếu nhất của hoạt động Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng trong định hướng đổi mới và hội nhập của nền kinh tế đất nước. Tạp chí là cơ quan ngôn luận của Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng, tập trung truyền đạt những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những định hướng hoạt động, chiến lược phát triển trong mạng lưới Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng.... Nội dung thường xuyên thể hiện qua các chuyên mục sau:

1. Thông tin sự kiện:

Cung cấp cho bạn đọc những tin tức hoạt động trong lĩnh vực Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng trong và ngoài nước, những thông tin pháp chế, giới thiệu các nguồn lực thông tin tư liệu xoay quanh vấn đề Tiêu chuẩn - Đo lường Chất lượng.

2. Nghiên cứu - Trao đổi:

Dành cho những công tŕnh nghiên cứu khoa học - nghiệp vụ, nghiên cứu tổng hợp trong lĩnh vực Tiêu chuẩn hoá Đo lường và Quản lý chất lượng, những ý kiến trao đổi v̉ề vấn đ̉ề chung hoặc một vấn đ̉ề cụ thể trong công tác tổ chức và quản lý để nâng cao chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh sự cạnh tranh.

3. Vấn đ̉ề - Giải pháp:

Đề cập các vấn đ̉ề đặt ra cho hoạt động Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng, các giải pháp, biện pháp, các hệ thống chất lượng... nhằm cải tiến, quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả, tăng cường sức cạnh tranh của sản phẩm, d̃ịch vụ và các vần đ̉ề liên quan đến việc hội nhập với khu vực và quốc tế, những kinh nghiệm và bài học của quốc tế và nước ngoài...

4. Diễn đàn doanh nghiệp:

Giới thiệu hoạt động Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng trong các cơ sở sản xuất - kinh doanh, những thành tựu, kinh nghiệm, bài học, những vướng mắc kiến nghị của cơ sở để chất lượng sản phẩm, d̃ịch vụ đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước, đồng thời nêu những tấm gương, những kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh giỏi của các tập thể cá nhân ở trong nước và nước ngoài.

5. Thông tin hoạt động:

Nêu các thông tin v̉ề thị trường, giá cả sự kiện v̉à kinh tế, khoa học - công nghệ, các sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn - chất lượng cao, các thông tin về hàng giả, hàng kém chất lượng và các biện pháp, giải pháp kiến ngh̃ị thiết thực...

Để Tạp chí thực hiện tốt nhiệm vụ của ḿình, Ban biên tập kính đề nghị các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, các cán bộ nghiện cứu, các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, d̃ịch vụ, các đơn vị trực thuộc Tổng cục, các Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng trong cả nước, các cơ quan quản lý Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng chuyên ngành cùng đông đảo cán bộ phóng viên ở các cơ quan thông tấn báo chí và các bạn đọc, cộng tác viên trong và ngoài nước đặt mua, tham gia cộng tác viết tin, bài hoặc góp ý cho những chuyên mục của Tạp chí. Tạp chí Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng sẽ luôn cải tiến nội dung, chất lượng và h́ình thức để xứng đáng với ḷòng mong mỏi của bạn đọc, và là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hoạt động của mình

 

-----------------------------------------------------------------------------

Để tham gia kinh doanh và quảng bá Ấn phẩm của Tòa soạn trên Sàn Giao dịch www.thegioibaochi.com,Quý Tòa soạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng Quản trị Wedsite của Công Ty :

Tel: 043 6410969 - 043 62950209     Fax:04 5400305

Email: info@thegioibaochi.com

Người liện hệ: 

+ Ms. Lê Mai  - 094.868.0015.   + Mr. Phan Tiềm - 098.656.9676