tieude

Vũ Thu Huyền

canhan
gioithieu

luubanbe

5 kẻ thù của cậu nhỏ

Theo điều tra của Tổ chức Y tế thế giới (WTO), khoảng 60-75% nam giớituổi trung niên nằm trong tình trạng sức khoẻ trung bình yếu, trong đó độ tuổi từ 40-59 chiếm 60%.

1. Áp lực tinh thần quá lớn
 
Theo điều tra của Tổ chức Y tế thế giới (WTO), khoảng 60-75% nam giớituổi trung niên nằm trong tình trạng sức khoẻ trung bình yếu, trong đó độ tuổi từ 40-59 chiếm 60%.
 
Nguyên nhân gây ra tình trạng sức khoẻ yếunam giới do quá lao lực, tinh thần căng thẳng, ngủ không đủ, sức đề kháng thấp… Trong trạng thái tinh thần không ổn định, áp lực quá lớn, đặc biệt lo lắng, sợ hãi, chán nản tuyệt vọng quá độ làm cho chức năng cương cứng của dương vật bị ảnh hưởng rệt, thậm chí bị mất hoàn toàn khả năng.
 
2. Thói quen sinh hoạt không tốt
 
Thói quen hút thuốc sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến độ cương cứng của dương vật. Uống quá nhiều rượu sẽ dẫn đến phình nở huyết quản, gây ra khó khăn cho dương vật khi cương cứng. Thậm chí nếu “cứng” lên được thì cũng rất nhanh “xuất binh”.
 
Ngoài ra, dinh dưỡng hấp thụ không cân bằng, ngủ không đủ giấc các thói quen uống các chất kích thích như phê, trà đặc đều thể gây ra “nhiễu sóng” trong chuyện ấy chăn gối.
 
3. Dinh dưỡng không đủ
 
Dinh dưỡng không đủ hoặc quá thừa đều thể gây ra sinhnam giới.
 

Khi dinh dưỡng không tốt thì vitamin A, B, C, E các khoáng chất như canxi, photpho, sắt các nguyên tố vi lượng như kẽm, se-len sẽ bị thiếu hụt, tinh trùng sản sinh ra ít đi, năng lực giảm thấp.

 
Nếu trong một thời gian dài ăn những thực phẩm chứa chất bảo quản như nitrite hay thực phẩm màu như sulphanilamide thể gây ra số lượng chất lượng tinh trùng giảm thấp.
 
4. Bệnh tật
 
Chuyên gia cho rằng, bệnh tật quan hệ trực tiếp với suy yếu chức năng giới tính. Các bệnh như cao huyết áp, mỡ máu cao, tiểu đường, cứng động mạch đều nguyên nhân gây ra việc cung cấp máu không đầy đủ cho “chú nhỏ”.
 
Một nghiên cứu cho thấy, khoảng 30-70% người bị bệnh tiểu đường thì có một nửa trong số đó sự cương cứng của dương vật bị ảnh hưởng, người bị bệnh gan thận, chứng trầm cảm hoặc hormon mất cân bằng cũng lâm vào tình trạng tương tự.
 
5. Thuốc chữa bệnh
 
Những người uống thuốc lợi tiểu, thuốc giảm lượng đường, thuốc chống trầm cảm, thuốc trị bệnh lở loét, thuốc kích thích, thuốc chống ung thư, thuốc an thần trong thời kỳ dài đều có thể làm cho chức năng cương cứng của dương vật bị suy giảm.
Số lượt truy câp: 1592

Chia sẻ :danhgiabaiviet danhgiabaiviet
I like this
I dislike this
error