tieude

Cao Khánh Linh

canhan
gioithieu

khinh doanh online nội thất

luubanbe

Nuôi dạy trẻ - thegioibaochi

10 mẹo tiết kiệm sắm quần áo cho

Nếu nhà một trai một gái, nên chọn quần áo với màu sắc kiểu dáng cả con trai hay con gái đều mặc được. Quần thể phối với nhiều loại áo khác nhau.

Các lớn khá nhanh nên cha mẹ thường phải sắm quần áo cho con khi sang mùa mới. Dưới đây 10 mẹo nhỏ giúp giảm chi phí mua trang phục cho con:

1. Mua quần áo trái mùa

Bạn thể tiết kiệm xa hơn bằng cách sắm quần áo trái mùa cho con. Chẳng hạn bây giờ đầu thu nên nhiều cửa hàng treo biển giảm giá hàng để nhập hàng thu, đông. Nếu bạn chọn được hàng giảm giá ưng ý cho con thì cần cân nhắc chọn size lớn để mùa năm sau vẫn mặc được.

2. Nếu bạn một trai một gái

Khi hai nhà bạn còn nhỏ thì bạn nên chọn quần áo với kiểu dáng màu sắc cả trai lẫn gái đều mặc được, chẳng hạn những bộ cotton in hình nhân vật hoạt hình, quần shorts, áo thun... Bằng cách này, gái thể mặc lại đồ của anh trai hoặc ngược lại, trai thể mặc lại đồ của chị gái.

3. Mua sắm trực tuyến

Ngày nay các website bán quần áo trực tuyến dành cho ngày càng nhiều. Bạn thể “thỏa sức” mua sắm trang phục cho không mất công đi lại quá nhiều.

4. Chọn quần thể phối cùng nhiều loại áo

Chẳng hạn quần jeans, shorts kẻ hay legging thể mix với nhiều loại áo dành cho .

5. Nên chọn quần chun

Hoặc quần cho nhiều cúc (khuy) để chỉnh kích cỡ, giúp thoải mái khi lớn lên hoặc khi tăng cân một chút.

6. Mua size lớn (rộng) hơn

Các mặc quần áo rộng một chút sẽ thoải mái hơn so với quần áo ôm sát.

7. Mẹ khéo tay sửa quần áo cho

Chẳng hạn với chiếc quần jeans dài mẹ thể “chế” thành shorts cho bằng cách cắt bỏ hai ống quần. Hoặc mẹ may thêm các đường diềm để tạo độ dài cho váy, quần.

8. Bán những bộ đồ còn mới của

Với một số bộ trang phục ít sử dụng của do nào đó, bạn thể đăng lên mạng để rao bán.

9. Hàng rẻ không phải lúc nào cũng tiết kiệm

dụ ham một chiếc áo hay chiếc váy giá rẻ bằng 1/3, bạn hửng mua về cho con nhưng lại không mặc được chất vải , váy quá chật hoặc áo quá ngắn... Khi ấy, đồ rẻ không đồng nghĩa với tiết kiệm.

10. Lên danh sách đồ cần mua cho luôn một thể

Chẳng hạn mùa thu đông sắp tới, bạn cần mua cho những thứ thì bạn nên mua luôn một thể, thay mua lắt nhắt, thấy thích mua.

Theo Mẹ

Số lượt truy câp: 537

Chia sẻ :danhgiabaiviet danhgiabaiviet
I like this
I dislike this
error