tieude

Zuybon

canhan
gioithieu

Nhân viên kinh doanh báo tạp chí ngoại văn

luubanbe

Blog : Zuybon

Ngành nghề : Báo chí

Birthday : 1982-10-14

Mail : tnduy1410@gmail.com

Yahoo-Skype :

Tell : 04.08090 090090

Adress :

Hometown : HN VN

Myseltf :

Nhân viên kinh doanh báo tạp chí ngoại văn


Blog : nguyễn văn sơn

Ngành nghề :

Birthday : 1988-10-01

Mail : anhsonbn@gmail.com

Yahoo-Skype :

Tell :

Adress :

Hometown : VN

Myseltf :


Blog : Trương Ngọc Duy

Ngành nghề :

Birthday : 2013-04-09

Mail : info@thegioibaochi.com

Yahoo-Skype : thegioibaochi 2010-03-12 10:11:11

Tell : 04.36410969

Adress : Phòng 404 , Nhà CT1, Bắc Linh Đàm , Hoàng Mai , Hà Nội

Hometown : VN

Myseltf :

Vẫn nóng chuyện “Giải thưởng Nhà nước” trên các báo

Theo VietnamPlus thì chiều 11/8, Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch đã tổ chức cuộc họp báo tại Nội để cung cấp thông tin. Theo đó, “tính đến ngày 31/7, Hội đồng cấp Bộ, ngành, tỉnh đã tiếp nhận được 213 hồ xét tặng giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật 515 hồ xét tặng danh hiệu Nghệ sỹ Ưu , Nghệ sỹ Nhân dân.”

 

Trong bài tường thuật về cuộc họp báoVietnamNet cho hay Nguyễn Hải Anh, Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng của Bộ cho hay công tác thẩm định hồ được tiến hành 6 bước tiến hành kiểm tra chéo để đảm bảo sự khách quan. Thêm nữa là điểm mới trong việc thành lập tới 13 hội đồng xét duyệt giải thưởng danh hiệu với sự tham gia của các nhà chuyên môn, các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan để đảm bảo tính chính xác.

Ông Nguyễn Hải Anh cũng đã giải về một số trường hợp nghệ nổi tiếng bị “đánh trượt.” Theo ông Hải Anh, sở nhạc Phạm Tuyên không được xét giải thưởng Hồ Chí Minh đã làm “không đúng thủ tục,” còn nghệ violin Bùi Công Duy không được xét đặc cách Nghệ Ưu không đạt đủ số phiếu của Hội đồng xét giải.

Cũng theo VietnamNet thì tại cuộc họp báo, đại diện của Hội nhạc , Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Khôi tuy đến muộn nhưng lại bị báo giới "quay" nhiều nhất. Thậm chí, khi kết thúc cuộc họp báo, ông Phạm Ngọc Khôi vẫn tiếp tục bị các phóng viên đuổi theo chất vấn.

Lý do là thời gian qua, lĩnh vực âm nhạc xảy ra nhiều chuyện kiện tụng nhất liên quan đến các nhạc . Phần lớn các câu hỏi của báo giới đều xoay quanh việc kiện cáo, xét duyệt hồ của các nhạc kỳ này.

Nguồn:http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/35031/vi-sao-nhieu-nhan-vat-noi-tieng-bi-danh-truot-.html

Cũng trong cuộc họp nêu trên, theo Thể thao & Văn hóa, đại diện Bộ VH, TT&DL cũng đã công bố bản dự thảo phương án quy đổi giải thưởng khi xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT. Theo đó, ở lĩnh vực điện ảnh, từ tiêu chuẩn cũ (có ít nhất 2 giải Bông sen vàng), nghệ sĩ có thể chỉ cần giành 1 giải Bông sen vàng. Giải còn lại được quy đổi bằng các giải vàng khác trong các liên hoan phim, giải thưởng điện ảnh trong nước hay quốc tế... (tùy từng giải có giá trị tương đương hoặc bằng 1/2 giải Bông sen vàng).

Nguồn: http://thethaovanhoa.vn/133N20110812075454142T0/xet-giai-thuong-danh-hieu-nghe-si-phuong-an-quy-doi-vang.htm

Số lượt truy câp: 842

Chia sẻ :danhgiabaiviet danhgiabaiviet
I like this
I dislike this
error