tieude

Zuybon

canhan
gioithieu

Nhân viên kinh doanh báo tạp chí ngoại văn

luubanbe

Blog : Zuybon

Ngành nghề : Báo chí

Birthday : 1982-10-14

Mail : tnduy1410@gmail.com

Yahoo-Skype :

Tell : 04.08090 090090

Adress :

Hometown : HN VN

Myseltf :

Nhân viên kinh doanh báo tạp chí ngoại văn


Blog : nguyễn văn sơn

Ngành nghề :

Birthday : 1988-10-01

Mail : anhsonbn@gmail.com

Yahoo-Skype :

Tell :

Adress :

Hometown : VN

Myseltf :


Blog : Trương Ngọc Duy

Ngành nghề :

Birthday : 2013-04-09

Mail : info@thegioibaochi.com

Yahoo-Skype : thegioibaochi 2010-03-12 10:11:11

Tell : 04.36410969

Adress : Phòng 404 , Nhà CT1, Bắc Linh Đàm , Hoàng Mai , Hà Nội

Hometown : VN

Myseltf :

Trang iReport của CNN sẽ giống mạng xã hội hơn

Kể từ ngày 14/11, trang iReport của CNN sẽ giao diện giống một mạng hội hơn một trang tin báo chí công dân. Nhóm iReport hy vọng rằng những thay đổi này sẽ giúp xác định những người đóng góp tin bài dễ dàng hơn, nội dung tốt hơn tương tác hiệu quả hơn.

 

 

 

 

 

 

Phiên bản mới của iReport sẽ nhắm đến những người cung cấp thông tin dựa trên những chủ đề họ quan tâm, ứng dụng trên điện thoại di động cũng hướng đến điều này dựa vào địa điểm của người sử dụng. Khi người sử dụng đăng nhập iReport, họ thể lựa chọn các chủ đề họ muốn cập nhật thông tin hoặc cung cấp nội dung - chính trị, sức khỏe, du lịch, ẩm thực.... họ thể kết nối với những người cung cấp nội dung khác theo những cách thức khác hẳn so với trước đây.

“Ý tưởng đằng sau việc lập nên các nhóm bạn thể nhanh chóng thông báo cho chúng tôi những điều bạn thể biết được, để rồi chúng tôi thể trao đổi với bạn,” Lila King, một giám đốc của CNN Digital đồng thời trưởng nhóm iReport, cho biết trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại. “Chúng tôi xây dựng lại với ý tưởng iReport không chỉ đơn thuần giúp cập nhật tin bài còn nơi kết nối mọi người với các câu chuyện với những người khác họ quan tâm.”

 

Mỗi người đóng góp thông tin cho hệ thống này - được gọi "iReporter" - sẽ một trang hồ nhân, trong đó nêu bật những hoạt động gần nhất, nội dung họ khởi tạo phản hồi họ nhận được. Người sử dụng cũng thể nhận được "sao" cho những tin bài của mình hoặc cho việc tham gia bình luận (comment) trên trang.

alt

Luồng tin của mỗi người sử dụng sẽ khác nhau, tùy thuộc việc họ đăng vào nhóm nào họ lựa chọn "theo đuôi" (follow) đồng nghiệp nào. Trong luồng tin của họ cũng sẽ nhiệm vụ gửi đến bởi 8 biên tập viên CNN Digital giám sát hệ thống iReport, hiện thu hút 2,5  triệu người xem (unique visitor) mỗi tháng. Trước đây, biên tập viên của CNN đề nghị bất kỳ ai đóng góp tin bài cho iReport nhưng nay họ thể nhắm đến những người đóng góp cụ thể dựa trên sở thích địa điểm của người đó.
Theo King, việc tận dụng năng lực của những người quan tâm đến một chủ đề nhất định sẽ giúp cải thiện chất lượng nội dung tốc độ nhận tin. Ví dụ nếu muốn nội dung do người dùng cung cấp về một sự kiện chính trị ở Boston thì sẽ dễ hơn rất nhiều nếu tiếp cận nhóm đối tượng người Boston quan tâm đến chính trị hơn đề nghị bất kỳ ai đó hỗ trợ.Số lượt truy câp: 2785

Chia sẻ :danhgiabaiviet danhgiabaiviet
I like this
I dislike this
error