đặt báo , toàn soạn , tạp chí

center

Thành viên kinh doanh

Quy Định “Cổng Thông Tin Phát Hành Thế Giới Báo Chí  (CTT PH TG BC)”  Với Thành Viên Kinh Doanh Ấn Phẩm Báo Chí

 

Điều 1: Thỏa thuận chung

 

      CTT PH TGBC cung cấp hạ tầng dịch vụ cho các thành viên kinh doanh báo chí. Tòa soạn (đại lý phát hành) có quyền sử dụng vào việc quảng bá, phát hành và kinh doanh các ấn phẩm điện tử đến độc giả. Khi tòa soạn chính thức kinh doanh trên Thegioibaochi.com  nghĩa là đã đồng ý với hình thức đặt mua ấn phẩm, xem bản điện tử trực tuyến của khách hàng. Cũng như chấp nhận các phương thức thanh toán do CTT PH TGBC cung cấp .

 

 

 Điều 2:  Điều kiện & Quyền sử dụng tài khoản thành viên

 

      Tòa soạn đăng ký sử dụng CTT PH TGBC theo mẫu đăng ký/ hợp đồng có sẵn và kèm  bản scan (do bên A cung cấp)/ copy bản giấy phép xuất bản hoặc phát hành ấm phẩm do Bộ Văn Hóa Thông Tin và Truyền Thông cấp phép.

    Khi là thành viên, Tòa soạn được cung cấp một tài khoản sử dụng trên website: www.thegioibaochi.com , mỗi tài khoản tương ứng với một gian hàng kinh doanh báo chí riêng biệt. Tòa soạn có quyền chỉnh sửa và cập nhật thông tin cũng như dịch vụ phát hành ấn phẩm bản điện tử của mình trên trang thành viên.

 

 

Điều 3: Nghĩa vụ và trách nhiệm đối với Thành viên kinh doanh

 

3.1  Các thành có viên nghĩa vụ thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký theo hợp đồng, phiếu đăng ký đồng thời có trách nhiệm hoàn thành hồ sơ đăng ký thành viên với CTT PH TGBC.

 

3.2  Thành viên kinh doanh có trách nhiệm cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin của đơn vị, thông  tin ấn phẩm (giới thiệu chuyên mục ấn phẩm, ảnh, gián bán …) và lịch phát hành bản in.

 

3.3  Đối với bản điện tử, các thành viên có nghĩa vụ cập nhật đúng ấn phẩm, đủ số trang... và đảm bảo chất lượng hình ảnh lên CTT PH TGBC.

 

3.4  Các thành viên phải tự quản lý, bảo mật thông tin tài khoản của đơn vị mình và có nghĩa vụ thông báo cho ban quản trị khi phát hiện hành vi sử dụng trái phép tên đăng kí và mật khẩu để hai bên cùng hợp tác xử lý. CTT PH TGBC sẽ không chịu trách nhiệm về sự tổn hại phát sinh từ việc thành viên không quản lý được tài khoản của mình .

 

3.5  Đối với tài khoản thanh toán trực tuyến “nganluong.vn”, các thành viên tự đăng ký và quản lý, CTT PH TGBC không chịu trách nhiệm về việc bảo mật cũng như các giao dịch mua bán khác liên quan đến thanh toán của “nganluong.vn”.

 

3.6  Các thành viên cam kết sử dụngwebsite CTT PH TGBC và các dịch vụ theo đúng quy trình pháp lý và không xâm phạm quyền, hoặc hạn chế và ngăn cản sự sử dụng và vận hành của website. Đồng thời không có các hành động ảnh hưởng tới uy tín của CTT PH TGBC, tới lợi ích của các thành viên khác và của khách hàng, không sử dụng các dịch vụ của Website vào các mục đích bất hợp pháp và sẽ phải tự chịu trách nhiệm về các hành vi này trước pháp luật.

 

Điều 4:  Cam kết đảm bảo đầy đủ các quyền lợi với khách hàng 

 

    Khách hàng đặt báo, tạp chí  trực tuyến trên CTT PH TGBC cũng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi như đặt báo tại chính tòa soạn (Đại lý): Ưu đãi về giảm giá, quà tặng … Khách hàng đăng ký đọc, tải các ấn phẩm điện tử cũng được hưởng những ưu đãi đặc biệt về giá, thời gian xem…

 

   Cam kết thực hiện đầy đủ các chức năng phát hành với khách hàng bao gồm việc đặt mua, thanh toán và giao ấn phẩm tới khách hàng.

 

   Tòa soạn cam kết hỗ trợ cho khách hàng trong các trường hợp như: thắc mắc về giá bán, nội dung… khi mất hoặc quên tài khoản hay mật khẩu, khách hàng có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ để được giải đáp nhanh nhất.

 

3.5  Cam kết bán các ấn phẩm cho khách hàng trên Website theo đúng giá đã đăng ký trên CTT PH TGBC.

 

    Trường hợp xảy ra các lỗi trong quá trình đặt mua, sự cố giao nhận, hoặc có vấn đề gì trong việc thanh toán cước phí với bản điện tử,  tòa soạn (Đại lý) có quyền tra soát tìm ra nguyên nhân và giải quyết với khách hàng. Nếu sai sót do tòa soạn (Đại lý) thì phải đền bù lại giá trị tương ứng hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng.

 

Điều 5: Bản quyền tác phẩm ( sở hữu ấn phẩm ) báo chí

 

    Các thành viên tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về luật sở hữu trí tuệ. Tôn trọng về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và xuất bản các ấn phẩm báo chí,  không sao chép (copy) bài viết của nhau đăng tải lên CTT PH TGBC .

 

     Để đảm bảo bản quyền tác phẩm báo chí (sở hữu ấn phẩm báo chí) tòa soạn (Đại lý )cũng phải công bố rõ trách nhiệm và quyền xử phạm khi có hành vi phát tán trên internet hay mạo danh quyền sở hữu ấn phẩm báo chí.

 

     Các đại lý , đơn vị kinh doanh các ấn phẩm báo chí (phát hành các ấn phẩm báo chí ) trên CTT PH TGBC  phải có văn bản úy quyền hay xác nhận đại lý của cơ quan chủ quản  tòa soạn.

 

 

Điều 6: CTT PH TGBC với các thành viên

 

6.1. Vai trò và nghĩa vụ với thành viên

 

     CTTPH chỉ cung cấp cơ sở hạ tầng để các thành viên tự kinh doanh trực tiếp ấn phẩm của mình.

 

    CTT PH TGBC không can thiệp đến các hình thức mua bán, thanh toán của Toàn soạn (Đại lý) với “nganluong.vn” hay các sai sót về giao nhận.

 

    CTT PH TGBC là đơn vị thứ 3 chỉ đảm bảo các giao dịch được thực hiện giữa các bên chứ không chịu bất cứ thiệt hại tài chính nào đối  với các giao dịch.

 

    CTT PH TGBC không chịu bất cứ trách nhiệm tài chính nào trong việc giao dịch qua SMS của khách hàng không thành công như: Tin nhắn không khớp định dạng, mã số…

 

      CTT PH TGBC có trách nhiệm cấp quyền sử dụng tài khoản và hướng dẫn cho tòa soạn (Đại lý ) sử dụng trong 10 ngày đầu tiên đồng thời phối hợp với tòa soạn (đại lý) truyền thông cung cấp ấn phẩm tới bạn đọc và hỗ trợ triển khai việc kinh doanh các ấn phẩm điện tử.

 

     Hỗ trợ khách hàng đặt mua và sử dụng các dịch vụ kinh doanh ấn phẩm điện tử trong trường hợp khách hàng không liên lạc được, các giao dịch không nhận được sự phản hồi từ Tòa soạn (Đại lý)…

 

6.2.  Quyền xử lý sai phạm

 

    Để đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ, những tin tức, ấn phẩm do tòa soạn đăng bị lỗi font, mất ảnh, đăng không đúng chuyên mục hay các bản điện tử bị mờ, chất lượng không tốt… Ban quản trị website có quyền “đăng nhập ẩn” tin tức và ấn phấm đó hoặc báo với tòa soạn (Đại lý) chỉnh sửa lại cho phù hợp.

 

     Ban quản trị CTT PH TGBC có quyền nhắc nhở các sai phạm của các thành viên khi tham gia kinh doanh trên website www.theigioibaochi.com . Tòa soạn (Đại lý) bị nhắc nhở sai phạm lần thứ 3 ban quản trị có quyền tạm khóa tài khoản hoạt động chờ văn bản giải trình của thành viên. Sau khi có văn bản giải trình và cam kết không vị phạm thì ban quản trị mới kích hoạt tài khoản thành viên hoạt động trở lại.

 

    CTT PH TGBC có quyền từ chối hợp tác hay ngừng cung cấp hạ tầng, tài khoản hoạt động đối với các thành viên vi phạm hoặc hết hạn giấy phép phát hành, giấy ủy quyền đại lý phát hành báo chí... CTT PH TGBC  được phép tự thanh lý hợp đồng đối với các lỗi phi phạm trên và  trong trường sau 45 ngày từ khi khóa tài khoản sử dụng đối với thành viên vi phạm 3 lần mà không có công văn giải trình.

 

 Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các tòa soạn và đại lý kinh doanh báo chí!

CỔNG THÔNG TIN PHÁT HÀNH THẾ GIỚI BÁO CHÍ

Địa chỉ: Phòng 0316 ,Tòa Nhà Hòa Phát 257 Giải Phóng, Đống Đa , Nội

Phòng Biên tập & Phát hành : Nhà A7 - C8 , Đại Kim ,Hoàng Mại , Nội

Điện thoại: 04.36410969             Fax: 04 .35400305  

Hotline : 0943 060 889

ĐV QL : Công ty TNHH Đa Hình Thức Thương Mại Điện Tử

MED ( Multiform E-Commerce Development Co., LTD)

Email: info@thegioibaochi.com Website: http://thegioibaochi.com